Chưa Biết Những Điều Này Thì Đừng Vội Sử Dụng Dịch Vụ Chuyển Nhà Đường Dài

Chuyển Nhà Đường Dài

Chuyển nhà đường dài thông thường là chuyển nhà liên quận, liên tỉnh, chuyển nhà từ các tỉnh vùng phụ cận về Tp. HCM. Ví dụ chuyện nhà từ Đồng Nai vào quận 12 Tphcm. Dịch vụ chuyển nhà đường dài này thông thường rất ít công ty cung cấp bởi mức giá rất cao và cần nhân viên đi làm xa sẽ có nhiều vấn đề phát sinh. Tuy nhiên, Sài Gòn Thành Hưng vẫn có dịch vụ chuyển nhà đường dài đáp ứng những khách hàng có nhu cầu chuyển nhà từ tình này qua tỉnh khác hay từ tỉnh lên thành phố.

Chuyển Nhà Đường Dài

Những điều cần biết khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà đường dài

Chúng ta ai cũng đều biết rằng, chuyển nhà là một trong những công việc vô cùng khó khăn. Và nếu muốn vận chuyển nhanh chóng và không hư hỏng đồ đạc bạn cần phải đầu tư thời gian để sắp xếp, đóng gói đồ đạc. Ngoài ra bạn cũng sẽ rất đau đầu khi không biết lựa chọn quãng đường nào cho phù hợp với phương tiện. Riêng tình trạng tắc đường xảy ra liên tục cũng đã làm bạn stress. Đó là khi bạn nên sử dụng dịch vụ chuyển nhà đường dài.

A) Đóng gói đồ đạc

Chúng ta thường có thói quen sắp xếp các đồ đạc ở các chủng loại khác nhau theo cách giống nhau. Và phương pháp phổ biến nhất là đặt chúng vào thùng. Tới khi đầy thùng thì đóng gói lại và chuyển sang thùng tiếp theo. Tuy  nhiên đây là cách làm sai bởi nó sẽ ảnh hưởng tới đồ đạc của bạn. Đặc biệt với các loại đồ dùng mềm hay loại dễ vỡ bạn càng cần phải đóng gói đúng cách. Điều này sẽ giúp các đồ đạc vẫn còn nguyên vẹn dù chuyển nhà đường dài. Các chướng ngại vật trên đường sẽ không ảnh hưởng tới đồ đạc của bạn.

B) Vận chuyển

Bạn thử tưởng tượng, bạn và người nhà khiêng toàn bộ đồ đạc ra xe sẽ thế nào? Nếu bạn có người giúp thì điều này hoàn toàn dễ dàng, tuy nhiên nếu gia đình bạn ít người thì sao? Chắc chắn đó sẽ là công cuộc vô cùng kinh khủng. Sau khi vận chuyển ra xe và chuyển tới địa điểm mới bạn lại bắt đầu công cuộc dỡ xuống. Thêm vào đó với một lượng đồ dùng lớn bạn sẽ không biết hộp nào để những vật dụng gì hay nó có dễ vỡ không? Tất nhiên với dịch vụ chuyển nhà đường dài họ đã có nhiều kinh nghiệm nên điều này sẽ không làm khó được họ.

C) Lựa chọn phương tiện di chuyển

Bên cạnh phải đóng góp và chuyển tất cả đồ đạc ra xe bạn sẽ cần phải tính toán phương tiện di chuyển phù hợp. Bởi trên thực tế không phải gia đình nào cũng có xe ô tô để vận chuyển đồ. Riêng việc chuyển nhà đường dài bằng xe máy sẽ tồn tại rất nhiều rủi ro. Chưa kể tới việc nếu trên đường đi bạn gặp các sự cố bạn sẽ rất lo lắng và lúng túng không biết xử lý ra sao. Bởi trên thực tế có nhiều người chuyển nhà đường dài và gặp phải các trục trặc, thậm chí là tai nạn khi di chuyển.

D) Chi phí

Nếu bạn tự vận chuyển đồ đạc bạn sẽ không mất chi phí thuê công ty vận chuyển. Tuy nhiên điều này cũng đồng nghĩa với việc bạn sẽ mất rất nhiều thời gian đóng gói. Chưa kể tới việc vận chuyển và sắp xếp nữa. Nếu bạn là người chưa có nhiều kinh nghiệm trong việc chuyển nhà sẽ gặp rất nhiều khó khăn. Thêm vào đó việc lượng đồ đạc quá nhiều sẽ làm bạn cảm thấy đau đầu và thậm chí không biết bắt đầu từ đâu. Tất nhiên nếu bạn đã có kinh nghiệm thì điều này sẽ đơn giản hơn rất nhiều.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ chuyển nhà đường dài của Sài Gòn Thành Hưng ?

Với kinh nghiệm hơn 12 năm trong lĩnh vực dịch vụ chuyển nhà Thành Hưng luôn có những nguyên tác làm việc như sau:

  • Dịch vụ của Sài Gòn Thành Hưng phục vụ 24/7 kể cả trong thời gian lễ Tết. Chính vì vậy sẽ rất thuận tiện cho khách hàng trong việc sắp xếp thời gian, đồ đạc và công việc để quá trình diễn ra một cách nhanh chóng nhất.
  • Đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản và nắm rõ các nguyên tắc, thủ tục khi chuyển nhà. Chính vì vậy chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách kỹ lưỡng, không nhầm lẫn. Ngay cả các khách hàng khó tính nhất cũng sẽ hài lòng
  • Với hơn 10 năm trong lĩnh vực chuyển nhà, Sài Gòn Thành Hưng chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách.

Xem thêm:

chuyển nhà quận 7

chuyển nhà quận 5

chuyển nhà quận 4

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *