Chuyển nhà quận 5 – Dịch vụ chuyển nhà Quận 5 trọn gói và giá rẻ nhất

Chuyển đến quận 5 là hành trình chuyển nhà thuận tiện và hiệu quả. Dịch vụ chuyển nhà tại đây không chỉ tập trung vào việc vận chuyển đồ đạc mà còn chú trọng đến an toàn và bảo vệ tối đa cho tài sản của bạn. Với đội ngũ nhân viên chuyển nhà chuyên nghiệp và phương tiện vận chuyển hiện đại, quá trình chuyển nhà trở nên dễ dàng và nhanh chóng. Quận 5, với vị trí trung tâm và không gian sống truyền thống, là sự lựa chọn lý tưởng để bắt đầu cuộc sống mới và tận hưởng bản sắc văn hóa độc đáo.
Chuyển nhà trọn gói quận 5
dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp cung cấp bởi Taxi tải Thành Hưng. Dịch vụ chuyển nhà quận 5 ra đời nhằm giải quyết nhu cầu chuyển nhà, chuyển văn phòng, chuyển hàng hóa trong khu vực quạn 5 từ quận 5 đi nơi khác và từ nơi khác về quận 5.

✅ Dịch vụ chuyển nhà Quận 5⭐ Nhân viên nhiệt tình
✅ Taxi tải thành hưng Quận 5⭐ Không phát sinh chi phí
✅ Chuyển văn phòng Quận 5⭐ Nhân viên nhiệt tình
✅ Vận chuyển kho xưởng Quận 5⭐ Uy tín, chất lượng
Chuyển Nhà Quận 5
Chuyển Nhà Quận 5

 Khách hàng đánh giá về dịch vụ chuyển nhà quận 5 của Taxi tải Thành Hưng

Anh Hòa chia sẻ: Tôi trước đây ở quận 8 nhưng thời gian gần đây công việc chuyển về quận 5 hơn nữa vợ cũng làm việc tại đây nên tôi mới mua căn nhà mới tại đây tiện cho vợ chồng làm việc. Khi chuyển về đây tôi có gọi dịch vụ chuyển nhà nhiều nơi để nhận tư vấn báo giá và chọn chuyển nhà quận 5 trọn gói của Taxi tải Thành Hưng. Tôi rất hài lòng về tính chuyên nghiệp của đơn vị, giá cả rất hợp lý, làm việc nhanh nhẹn, cẩn thận.

Chị Trang sống tại phường 3 quận 5 mới đây vừa chuyển về phường 15 quận 5 cũng chia sẻ: Dịch vụ chuyển nhà quận 5 của Taxi tải quận 5 rất nhanh. Mới chỉ 10 phút mà họ đã tới giúp tôi chuyển nhà. Trước đây tôi cũng từng chuyển nhà mà gọi mãi mới có người tới nhân viên vừa ít vừa chậm tôi rất không hài lòng. Nhưng lần này tôi đã chọn đúng dịch vụ chuyển nhà của các bạn. Vừa nhanh vừa chuyên nghiệp, giá lại hợp lý nên tôi rất hài lòng.

Anh Cường sống tại quận 5 mới đây chuyển qua Tân Bình cũng đã sử dụng dịch vụ chuyển nhà quận 5 của Taxi tải Thành Hưng chia sẻ: Tôi cũng không ngờ các bạn làm việc nhanh và cẩn thận như vậy. Nhà tôi nhiều đồ điện tử, tủ kính, đồ gỗ đắt tiền. Tôi rất ngại mỗi khi chuyển nhà nhưng khi chuyển nhà xong tôi rất hài lòng với chuyển nhà quận 5 trọn gói của Taxi tải Thành Hưng. Tôi đánh giá các bạn 5 sao. Mọi người muốn chuyển nhà nên ủng hộ các bạn ấy. Dịch vụ rất chuyên nghiệp, nói chung là rất ok.

Liên hệ chuyển nhà trọn gói quận 5 ngay

Bạn chỉ cần liên hệ đến tổng đài (028) 54.261.279 – 0933 349 479 khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển nhà quận 5.  Tổng đài viên sẽ ghi lại các thông tin của khách hàng (địa chỉ, số điện thoại, thời gian xin gặp để khảo sát ).

Tùy vào tính chất của công trình. Nếu vị trí nhà ở của quý khách thuận tiện, hoặc đồ đạc cần chuyển có số lượng ít. Quý khách chỉ cần cung cấp thông tin cụ thể về khối lượng đồ đạc, vị trí điểm đi điểm đến, quãng đường di dời…Nhân viên tư vấn sẽ đánh giá khối lượng công việc, đồ đạc và tư vấn phương án, kế hoạch, báo giá chuyển nhà giá rẻ, chuyển văn phòng phù hợp nhất cho khách hàng.

GỌI NGAY: 0933.349.479 – 0909.449.479

Quy trình chuyển văn phòng trọn gói Thành Hưng Quận 5

Phone

Bước 1: LIÊN HỆ ĐẶT LỊCH QUẬN 5

Gọi vào tổng đài

0933.349.479 – 0909.449.479

Hãy cho chúng tôi biết thời gian chuyển nhà mà bạn mong muốn , địa chỉ nhà cũ và mới của bạn.

Check-List

Bước 2: KHẢO SÁT & BÁO GIÁ QUẬN 5

Chuyên viên của Dịch Vụ Chuyển Nhà Thành Hưng sẽ đến nhà bạn khảo sát miễn phí.

Xem xét số lượng, kích cỡ và trọng lượng đồ đạc. Ước tính lượng nhân công cần thiết, quãng đường di chuyển. Lên phương án thi công và báo giá vận chuyển.

Transport

Bước 3: THỰC HIỆN CHUYỂN NHÀ QUẬN 5

Ngày chuyển nhà xe và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của Dịch Vụ Chuyển Nhà Thành Hưng sẽ đến tháo dỡ, đóng gói đồ đạc và bao bọc kỹ lưỡng.

Vận Chuyển đến nhà mới an toàn và nhanh chóng.

House

Bước 4: CHUYỂN ĐẾN NHÀ MỚI

Đồ đạc được lắp đặt và sắp xếp lại cần thận theo yêu cầu của bạn.

Vậy là bạn đã có thể khởi đầu 1 cuộc sống tuyệt vời tại nhà mới.

Trên thực tế giá chủ yếu phụ thuộc vào 2 yếu tố là quãng đường vận chuyển và số lượng hàng quá khổ. Nếu không có hàng quá khổ chúng tôi thường không tính chi phí bốc xếp vì vậy quý khách hoàn toàn yên tâm. 

Mọi chi tiết xin liên hệ Sài Gòn Thành Hưng dịch vụ chuyển nhà giá rẻ nhất tại Tphcm hiện nay. Tổng đài (028) 54.261.279 – 0933 349 479

Thực tế quận 5 nằm cạnh sát ngay quận 4 muốn chuyển nhà bạn cũng có thể gọi chuyển nhà quận 4 của Taxi Tải Thành Hưng. Mọi dịch vụ, cam kết, ưu đãi đều hoàn toàn giống nhau:

Chuyển Nhà Trọn Gói Quận 5

Các dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại quận 5 Tphcm

Không chỉ chuyển nhà công ty chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ như sau:

– Chuyển nhà trọn gói

– Chuyển văn phòng trọn gói

– Chuyển kho xưởng trọn gói

– Cho thuê xe tải Thành Hưng

– Dịch vụ bốc xếp, vận chuyển hàng hóa

– Dịch vụ vệ sinh nhà cửa

– Dịch vụ Nâng Cẩu hàng hóa, máy móc

– Dịch vụ đóng gói đồ đạc

Chúng tôi có nhân viên tay nghề giúp bạn tháo ráp các thiết bị điện gia dụng như máy lạnh, tủ lạnh, máy giặt …

Chuyển nhà trọn gói quận 5 cam kết

 • Đơn vị chuyển nhà, chuyển văn phòng Taxi Tải Thành Hưng đào tạo đội ngũ nhân viên tháo dỡ, bốc vác, vận chuyển…tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm, kĩ thuật chuyên nghiệp.
 • Tác phong làm việc nhiệt tình vui vẻ, nêu cao trách nhiệm bảo quản tốt tài sản của khách hàng.
 • Bộ phận chăm sóc khách hàng nhạy bén, nắm bắt nhanh chóng thông tin và báo giá chính xác ngay cho khách chỉ sau một cuộc gọi.
 • Chịu trách nhiệm đảm bảo an toàn lao động trong quá trình dịch vụ dọn nhà trọn gói.
 • Trong khi tháo dỡ, bao bọc, đóng gói, chuyển dọn nhà nếu xảy ra thất thoát, đổ vỡ đồ đạc quý khách hàng sẽ được chúng tôi đảm bảo đền bù 100% giá trị đồ đạc tính theo giá thị trường tại thời điểm đó.
 • Xin ý kiến đánh giá, xác nhận nghiệm thu sau khi sử dụng dịch vụ dọn nhà trọn gói của quý khách hàng.Chuyển Nhà Trọn Gói Long An, Chuyen Nha Tron Goi Long An

  Chuyển nhà Thành Hưng những bước khách hàng cần làm gồm :

  1,Yêu cầu mặt hàng cần vận chuyển

  2, Số lượng, kích thước, trọng lượng hàng

  3, Với mặt hàng đặc thù, cồng kềnh, sẽ báo giá tốt hơn nếu kèm theo hình ảnh

  4, Cung cấp địa điểm giao hàng, địa điểm trả hàng

  5, Lựa chọn hương thức giao hàng(giao kho nhận kho, giao nhận hàng tận nơi)

  6,Tiến độ cần vận chuyển (thời gian yêu cầu bao nhiêu ngày…)

  7,Phương thức thanh toán (thanh toán ngay; thanh toán khi nhận hàng; có đủ chứng từ gồm hóa đơn + biên nhận = thanh toán)

  8,Yêu cầu những cam kết, hợp đồng nguyên tắc và bảng giá cước xe tải thành hưng

Chuyển nhà quận 5 trọn gói thường mất bao lâu?

Tùy thuộc vào nhiều yếu tố như số lượng đồ đạc, độ phức tạp, khoảng cách chuyển nhà, địa hình, tình trạng giao thông,…. Tuy nhiên có thể ước chừng như sau (đối với chuyển nhà tại TP.HCM): – Khoảng 1h đến 2h đối với xe 500kg và 750kg – Khoảng 2h đến 3h đối với xe 1.4 và 1.9 tấn

Có cần ký hợp đồng và đặt cọc tiền trước hay không?

Để đảm bảo được độ tin tưởng cũng như mức độ chuyên nghiệp, thì mọi dịch vụ của công ty chuyển nhà thành hưng chúng tôi đều phải lập hợp đồng. Đối với những hợp đồng thì khách hàng sẽ phải đặt cọc trước 30% – 40% tổng giá trị của hợp đồng. Và sẽ thanh toán nốt khi hoàn thành dịch vụ.

Khi nào nên dùng dịch vụ chuyển nhà trọn gói?

Khi bạn không có nhiều thời gian, khi có quá nhiều đồ dùng và không thể tự mình vận chuyển. Lúc này dùng một dịch vụ chuyển nhà giá rẻ tphcm là giải pháp tối ưu nhất. Những đơn vị chuyển nhà trọn gói tphcm giúp vận chuyển hàng hóa cùng 1 lúc, không mất nhiều thời gian so với việc bạn phải tự vận chuyển.