Gợi Ý Những Địa Điểm Mua Thùng Carton Chuyển Nhà

Gợi Ý Những Địa Điểm Mua Thùng Carton Chuyển Nhà

Gợi Ý Những Địa Điểm Mua Thùng Carton Chuyển Nhà

Thùng carton là vật liệu không thể thiếu khi cần chuyển nhà. Thông thường thùng carton bị người ta vứt rác nên bạn có thể tận dụng hoặc mua rẻ tại các tiệm tạp hóa.

Nhưng bạn không tìm được thùng carton thì quý khách có thể tìm mua. Sau đây Sài Gòn Thành Hưng chia sẻ những cách mua thùng carton với giá rẻ hơn.

Gợi Ý Những Địa Điểm Mua Thùng Carton Chuyển Nhà – Thành Hưng

Gợi Ý Những Địa Điểm Mua Thùng Carton Chuyển Nhà

Nơi mua thùng carton cũ gần bạn, giá rẻ

Khi chuyển nhà khách hàng thường lo ngại về giá thành mua thùng carton chuyển nhà cũ giá bao nhiêu đắt hay rẻ? Thì bạn có thể tìm mua các thùng carton chuyển nhà tại các quầy hay sạp tạp hóa, tại các chợ hoặc ven đường với giá bán khá mềm chỉ khoảng 15 nghìn đến 20 nghìn đồng một thùng, giá sẽ phụ thuộc vào kích thước, chất liệu khác nhau. Nếu cần sử dụng những loại thùng chất lượng tốt hơn như poca mềm thì giá cũng cao hơn một ít chỉ khoảng 20 nghìn đến 25 nghìn đồng một thùng.

Địa chỉ bán thùng carton chuyển nhà tại tp. hcm

Ngày nay để nhanh chóng và tiện lợi hơn bạn có thể tìm mua chúng trên các trang thương mại điện tử nhi Shopee, Lazada,… hãy tìm đến các công ty chuyên sản xuất bao bì thùng giấy như: Công ty bao bì VietBox – Quận Tân Phú, Công ty TNHH Gumato, thùng giấy carton Như Phương top những địa điểm chuyên bán thùng carton chuyển nhà giá rẻ tại TP.HCM.

Những đơn vị sản xuất thùng sẽ phù hợp cho những đơn vị có hàng hóa nhiều, bạn có thể nhờ sự tư vấn từ các nhân viên để lựa chọn được các loại thùng phù hợp với mục đích và nhu cầu sử dụng, tránh lãng phí, tiết kiệm tối đa chi phí cho mình. Ngoài ra, nếu bạn đặt mua thùng tại các đơn vị lớn bạn cũng có thể mua những mẫu thùng carton chuyển nhà có sẵn khi đựng những vật dụng rất khó đóng gói và dễ gây ra trầy xước cho các thiết bị điện tử như: tủ lạnh, lò vi sóng, máy giặt,…khi chuyển đi đường xa.

Ngoài ra, khi các bạn thuê các đơn vị chuyển nhà thì có thể mua thùng carton từ họ. Hầu hết các đơn vị chuyển nhà đều cung cấp thùng Carton cho việc chuyển nhà. Đặc biệt là dịch vụ chuyển nhà trọng gói.

Một số lưu ý khi sử dụng thùng carton chuyển nhà

Với kinh nghiệp trong công việc chuyển nhà trọn gói Thành Hưng sẽ thông tin đến bạn một số lưu ý khi sử dụng thùng carton chuyển nhà như sau:

  • Khi đóng thùng bạn không nên để không gian trống trong thùng carton quá nhiều như vậy gây lãng phí.
  • Đối với mặt hàng dễ vỡ nên lót nhiều giấy, xốp xung quanh bên trong thùng để tránh bị va đập dẫn đến hỏng hóc.
  • Không nên sử dụng thùng carton đóng hàng cho sản phẩm quá nặng.
  • Do thùng làm từ giấy carton nên chúng ta chỉ sử dụng nó trong môi trường thoáng mát, khô ráo. Tránh làm ướt thùng giấy để đạt được hiệu quả sử dụng cao nhất.

Xem thêm: Kinh Nghiệm Đóng Gói Đồ Đạc Dễ Vỡ Khi Chuyển Nhà Đường Xa

Xem thêm:

chuyển nhà quận 7

chuyển nhà quận 5

chuyển nhà quận 4

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *