Chuyển nhà trọn gói Bình Dương

Chuyển nhà trọn gói Bình Dương đến Sài Gòn hoặc tuyến ngược lại là một công việc thực sự khó khăn mà bạn không thể tự thực hiện. Bởi đoạn đường xa hàng chục cây số qua nhiều đoạn giao thông phức tạp, thường xuyên kẹt xe nghiêm trọng.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Bình Dương mang đến trải nghiệm chuyển đổi địa điểm ở một cách tiện lợi và toàn diện. Chúng tôi không chỉ chú trọng vào việc vận chuyển đồ đạc mà còn cung cấp các dịch vụ đóng gói, tháo lắp, và tổ chức hiệu quả. Với đội ngũ nhân viên chuyển nhà chuyên nghiệp và sự chăm sóc kỹ lưỡng, chúng tôi cam kết đem lại trải nghiệm chuyển nhà thuận tiện và an tâm, giúp bạn bắt đầu một chương mới trong cuộc sống mà không gặp phải những phiền toái không cần thiết.

Thêm vào đó, nếu không có kỹ năng đóng gói vận chuyển và phương tiện phù hợp sẽ khiến đồ dễ hư hỏng, mất mát trong quá trình dọn nhà.

Chuyển Nhà Trọn Gói Bình Dương
Chuyển Nhà Trọn Gói Bình Dương

ƯU ĐiỂM DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ BÌNH DƯƠNG CỦA THÀNH HƯNG

1.DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ SÀI GÒN – BÌNH DƯƠNG TIỆN LỢI

 • Vận Tải Thành Hưng phục vụ chuyển nhà từ Sài Gòn đến Bình Dương và ngược lại. Nhận chuyển nhà tại các huyện và thị xã như : Thủ Dầu Một, Bến Cát, Dĩ An, Thuận An, Tân Uyên, Bắc Tân Uyên, Bàu Bàng, Dầu Tiếng, Phú Giáo.
 • Đối với khách hàng cần chuyển văn phòng, chuyển nhà trọn gói về Bình Dương nhưng chưa thu xếp được chỗ để đồ đạc hợp lý. Thành Hưng hỗ trợ lưu kho hàng hóa trong vòng 7 ngày khi sử dụng dịch vụ vận chuyển của chúng tôi. Giúp khách hàng có đủ thời gian thực hiện kế hoạch của mình.

2.CHUYỂN NHÀ SÀI GÒN – BÌNH DƯƠNG GIÁ RẺ

 • Mức giá dịch vụ chuyển nhà Bình Dương của Thành Hưng cạnh tranh nhất trên thị trường.
 • Chi phí chuyển nhà được tính dựa trên bảng giá cước cố định, rõ ràng, minh bạch, cam kết không phát sinh thêm ngoài hợp đồng
 • Đặc biệt, nếu khách hàng có nhu cầu chở hàng hóa Bình Dương. Thuê xe tải dài hạn sẽ được ưu đãi đặc biệt.

3.CHUYỂN NHÀ SÀI GÒN – BÌNH DƯƠNG AN TOÀN, NHANH CHÓNG

 • Lực lượng xe đông đảo, có trọng tải đa dạng từ 500kg, 1 tấn, 2 tấn,…đến 20 tấn phục vụ bạn bất kỳ lúc nào, kể cả ngày nghỉ lẫn ngày lễ
 • Tài xế luôn đúng hẹn, giàu kinh nghiệm, thông thạo đường và lái xe cẩn thận. Đảm bảo đồ đạc được vận chuyển an toàn và nhanh chóng.
 • Thành Hưng sở hữu dàn xe chuyên dụng dùng để chuyển nhà thành hưng. Trang bị hệ thống chống sốc, chống trượt hiện đại
 • Phương tiện hỗ trợ được trang bị đầy đủ như xe kéo, xe đẩy, ba lăng, con đội, dây đai giúp chuyển đồ nhanh gọn, giảm bớt sức người.
 • Nhân viên chuyên nghiệp, tháo lắp đồ đạc an toàn đúng kỹ thuật. Thao tác nhanh chóng, bọc lót cẩn thận bằng băng co, xốp nổ, carton,…
 • Chính sách bồi hoàn 100% cho khách hàng nếu để xảy ra hư hỏng đồ đạc

Để giải quyết những khó khăn đó cho bạn. Taxi Tải Thành Hưng mang đến dịch vụ chuyển nhà Bình Dương giá rẻ, đảm bảo chuyển nhà đúng tiến độ và an toàn. Chúng tôi ký kết hợp đồng rõ ràng kèm theo chính sách đền bù 100% tài sản nếu để xảy ra sơ sót để bảo vệ quyền lợi khách hàng.

CÁC DỊCH VỤ KHÁC CỦA TAXI TẢI THÀNH HƯNG TẠI BÌNH DƯƠNG

Là tỉnh thành có nền kinh tế phát triển vượt bậc. Bình Dương sở hữu số lượng khu công nghiệp rất lớn. Có thể kể đến như: Khu công nghiệp Sóng Thần I, Sóng Thần II, Đồng An, Việt Hương, Tân Đông Hiệp A,…Chính vì thế ngoài nhu cầu chuyển nhà trọ, chuyển phòng trọ của công nhân viên thì hoạt động vận chuyển hàng hóa là rất lớn. Để đáp ứng nhu cầu của các cơ sở doanh nghiệp. Thành Hưng luôn sẵn sàng hệ thống xe tải, phương tiện để phục vụ 24/7. Cụ thể:

 • Vận chuyển hàng hóa Bình Dương – Sài Gòn
 • Di dời kho bãi, nhà xưởng ở Bình Dương
 • Cho thuê xe cẩu tại Bình Dương
 • Cho thuê xe nâng tại Bình Dương

Sản phẩm dịch vụ: 

Chuyển nhà giá rẻ

– Chuyển nhà trọn gói

– Chuyển văn phòng trọn gói

– Dịch vụ bốc xếp , vận chuyển hàng hóa

– Dịch vụ vệ sinh nhà của

– Dịch vụ Nâng Cẩu hàng hóa, máy móc

– Cho Thuê kho Tạm

Dọn nhà trọn gói

– Tháo dỡ , trả lại mặt bằng

– lắp ráp , sửa chữa máy lạnh