Dịch vụ bốc xếp hàng hóa Sài Gòn Thành Hưng

Chuyen Nha Quan Nb 1

Sài Gòn Thành Hưng công ty chuyên cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói, chuyển kho xưởng, chuyển văn phòng, cho thuê xe tải và dịch vụ bốc xếp hàng hóa.

Hiện nay, Sài Gòn Thành Hưng đang là công ty cung cấp dịch vụ chuyển nhà được nhiều khách hàng lựa chọn nhất do sự chuyên nghiệp, đảm bảo và giá thành cạnh tranh nhất thị trường. Và như chúng ta biết thì khi chuyển nhà, chuyển văn phòng, chuyển kho xưởng thì cần rất nhiều nhân viên bốc xếp.

Chính vì thế công ty chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ bốc xếp với nhiều dịch vụ kèm theo chuyên nghiệp, uy tín.

Đến với chúng tôi, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ. Hãy xem chi tiết tại website vantaithanhhung.com nhé.

Bốc Xếp Hàng Hóa Sài Gòn Thành Hưng

Tại sao cần dịch vụ bốc xếp hàng hóa Sài Gòn Thành Hưng?

Đất nước ngày càng phát triển, nên rất nhiều dịch vụ bốc xếp sinh ra nhằm mục đích cung cấp nhu cầu khách hàng, đảm bảo tiến độ, rủi ro, an toàn và tiết kiệm thời gian tiền bạc nhất có thể.

Dịch vụ bốc xếp hàng hóa đảm bảo an toàn, tiết kiệm tối đa thời gian, chi phí cho doanh nghiệp

– Dịch vụ bốc xếp hàng hóa sẽ giúp bạn tháo dỡ nhanh, an toàn hơn.

– Đảm bảo đúng tiến độ mọi lúc, mọi nơi làm việc các ngày trong tuần.

– Đội ngũ công nhân có sức khỏe, có kinh nghiệm kỹ thuật bốc xếp

– Trong quá trình bốc xếp gặp sự cố thì bên dịch vụ bốc dỡ sẽ bồi thường.

– Đơn vị uy tín đảm bảo chất lượng, tiết kiệm thời gian công sức.

Dịch vụ bốc xếp hàng hóa Sài Gòn Thành Hưng bao gồm:

– Bốc xếp hàng hóa cho kho bãi, nhà xưởng, cảng biển, cảng hàng không,..

Bốc xếp các loại hàng hóa hạng nặng, nhẹ, hàng cồng kềnh,..

– Bốc xếp vật tư, thiết bị xây dựng

– Bốc xếp hàng hóa siêu thị, hàng nông sản, hải sản,…

– Bốc xếp, đóng gói hàng hóa, xuống hàng cho xe tải và các loại container

– Nhận bốc xếp hàng hóa theo đơn hàng hoặc theo tháng

– Cho thuê công nhân bốc xếp hàng hóa tính theo giờ hoặc theo ngày, kể cả ban đêm, ngày lễ, ngày nghỉ chủ nhật.

Chuyển văn phòng, chuyển kho bãi, nhà xưởng trọn gói

– Bốc xếp hàng hóa khác theo yêu cầu của khách hàng

Lợi ích khi dùng dịch vụ bốc xếp hàng hóa Sài Gòn Thành Hưng

Bốc Xếp Hàng Hóa Sài Gòn Thành Hưng

– Đội ngũ nhân viên thực hiện công việc đều là những nam thanh niên khỏe mạnh, chuyên làm công việc bốc xếp hàng hóa và đã trải qua quá trình đào tạo bài bản về kỹ năng bốc dỡ sao cho hàng hóa được đảm bảo an toàn, không hư hỏng, trầy xước,…cũng như tiến độ công việc được diễn ra nhanh chóng và đảm bảo an toàn lao động.

– Uy tín và giá cả: Công ty Sài Gòn Thành Hưng luôn lấy uy tín làm phương châm hoạt động của mình. Giá dịch vụ bốc xếp hàng hóa đã được niêm yết, cố định, không chịu tác động của điều kiện thời tiết, ngày lễ hay ngày thường,…

– Chuyên nghiệp và an toàn, trách nhiệm:

+ Chuyên nghiệp: Nhân viên được đào tạo bài bản về kỹ thuật Bốc xếp hàng hóa, luôn có trưởng nhóm, người phụ trách giám sát đi cùng để hướng dẫn, chỉ đạo nên làm việc chuyên nghiệp.Bên cạnh đó, chúng tôi cũng sử dụng các thiết bị hỗ trợ chuyên biệt như cần cẩu, xe nâng,…giúp việc bốc xếp hàng hóa nên công việc được tiến hành nhanh chóng, đảm bảo và an toàn.

+ An toàn: Mỗi loại hàng hóa đều có những đặc thù riêng, muốn việc bốc xếp diễn ra hiệu quả nhất, người thực hiện cần nắm rõ điều này. Và nhân viên của Sài Gòn Thành Hưng do được đào tạo và tích lũy kinh nghiệm nhiều năm nên sẽ đảm bảo sự an toàn tuyệt đối khi bốc xếp, khuân vác đồ đạc và hàng hóa. Hàng hóa của khách hàng sẽ được bốc dỡ nhẹ nhàng, cẩn thận tránh thiệt hại nhất có thể.

+ Trách nhiệm: Sài Gòn Thành Hưng luôn đặt trách nhiệm công việc lên hàng đầu, nếu trong quá trình bốc xếp, hàng hóa bị đổ vỡ, hư hỏng, chúng tôi sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm và bồi thường thiệt hại cho khách hàng.

– Thời gian làm việc: Chúng tôi làm việc 24/24h, kể cả những ngày nghỉ lễ để có thể kịp thời đáp ứng tốt nhất nhu cầu bốc xếp hàng hóa của khách hàng.

– Có chính sách bồi thường thiệt hại: Chính sách bồi thường nếu để xảy ra sai sót trong quá trình bốc xếp hàng hóa đều được ghi cụ thể trong hợp đồng.

– Đầy đủ hợp đồng, hóa đơn VAT: Sau khi kết thúc hợp đồng, Sài Gòn Thành Hưng sẽ xuất hóa đơn giá trị gia tăng nếu khách hàng yêu cầu.

– Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình đưa ra phương án tối ưu nhất cho khách hàng đồng thời họ luôn tuân thủ kỷ luật, nguyên tắc làm việc và văn hóa của công ty nên sẽ làm việc đúng giờ, có trách nhiệm khi thực hiện hợp đồng cho khách hàng.

– Khách hàng có nhu cầu đếm địa điểm bốc hàng chúng tôi sẽ nhanh chóng cử công nhân đến bốc xếp tận nơi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *