Dịch vụ bốc xếp hàng hóa Quận 12

Đến với dịch vụ bốc xếp hàng hóa quận 12, Quý khách hàng luôn được phục vụ một cách nhiệt tình – tận tâm bởi đội ngũ công nhân bốc xếp chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm bốc xếp, lên xuống, tháo gỡ, đóng gói hàng hóa, có sức khỏe tốt.

Dịch vụ bốc xếp hàng hóa quận 12 của Sài Gòn Thành Hưng phục vụ quý khách hàng mọi lúc 24/24 kể cả vào ban đêm, ngày chủ nhật, ngày lễ… với giá thành luôn cạnh tranh nhất trên thị trường.

Dịch Vụ Bốc Xếp Hàng Hóa Quận 12

Ưu điểm dịch vụ bốc xếp hàng hóa quận 12 giá rẻ

Với nhiều năm thành lập và phát triển, đến nay dịch vụ Bốc xếp hàng hóa Công ty chuyển nhà Thành Hưng cũng đã phát triển và xây dựng được một đội ngũ công nhân Bốc xếp chuyên nghiệp, có sức khỏe tốt và nhiều kinh nghiệm Bốc xếp.

Cùng với sự hỗ trợ của máy móc công nghiệp: máy nâng, máy cẩu, rơ móc, đầu kéo, tời, thiết bị vận chuyển, Bốc xếp, tháo dỡ…

Với đội ngũ nhân công Bốc xếp chuyên nghiệp, siêng năng, Công Ty Bốc xếp Sài Gòn Thành Hưng mong muốn được phục vụ khách hàng một cách tốt nhất với giá cả hợp lý.

Thế mạnh của chúng tôi đó chính là tinh thần hết lòng vì khách hàng, sự hài lòng của quý khách chính là niềm vinh dự rất lớn đối với chúng tôi.

Những ưu điểm này cũng là những ưu điểm của dịch vụ bốc xếp hàng hóa quận 2

Sài Gòn Thành Hưng xin giới thiệu dịch vụ bốc xếp hàng hóa quận 12

Dịch vụ bốc xếp vận tải lên xuống xe ô tô

Nhận bốc xếp hàng hóa 24/24 Kể cả vào ban đêm, và các ngày lễ trong năm …

Dịch vụ bốc xếp tại nhà riêng, kho xưởng, Cang biển, cảng hàng không, bến tàu xe …

Nhận bốc xếp hàng hóa theo đơn đặt hàng

Nhạn chuyển nhà, chuyển kho xưởng, chuyển văn phòng, taxi tải Thành Hưng

Ngoài ra Công ty chúng tôi còn nhiều thiết bị chuyên dụng, xe nâng … để thảo dỡ, lên xuống hàng nếu khách hàng có yêu cầu.

Công ty có thể cho thuê công nhân bốc xếp tháo dỡ theo giờ, theo ngày, theo tuần, dài hạn ..

Sài Gòn Thành Hưng dự kiến sẽ được phục vụ khách hàng một cách tốt nhất cho giá cả hợp lý.

Nhận đóng hàng, tháo dỡ xuống hàng thùng

Khi quý khách có thể nhu cầu sử dụng dịch vụ bốc xếp hàng hóa Công ty của chúng tôi sẽ nhanh chóng cử công nhân bốc xếp chuyên nghiệp, đến tận địa chỉ mà quý khách cần bốc xếp hàng hoá trong vòng 30 phút.

Bốc xếp Sài Gòn Thành Hưng nhận bốc xếp hàng hóa quận 12 giá rẻ nhất

Công ty bốc xếp Sài Gòn Thành Hưng chuyên nhận Bốc xếp, cung ứng nguồn nhân lực cho các kho khu chế xuất tại các quận TPHCM và các vùng lân cận.

Với phương châm UY TÍN – AN TOÀN – NHANH CHỐNG – HIỆU QUẢ – TIẾT KIỆM, chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ Bốc xếp hàng hóa, cung ứng lao động, cho thuê xe tải, phụ xe, tài xế giá cạnh tranh và đảm bảo chất lượng dịch vụ mang lại sự an tâm và hài lòng cho khách hàng.

Với phong cách làm việc chuyên nghiệp, và đội ngũ nhân viên năng động có nhiều kinh nghiệm chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu về dịch vụ thuê xe nâng, xe cẩu của quý khách hàng trên cơ sở hợp tác lâu dài và cùng có lợi.

Dịch vụ bốc xếp hàng hóa quận 12 tại đây luôn được đánh giá cao vì sự chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên. Chắc chắn bạn sẽ hài lòng.

Lý do chọn bốc xếp Sài Gòn Thành Hưng chuyên bốc xếp hàng hóa quận 12 uy tín giá rẻ 

–  Trang thiết bị, máy móc hiện đại, đa dạng và phong phú, đáp ứng được mọi nhu cầu vận chuyển nhà cửa, văn phòng làm việc, kho bãi, … trong điều kiện thời tiết tại Việt Nam.

–  Sài Gòn Thành Hưng đào tạo và xây dựng một đội ngũ nhân viên trẻ khỏe, năng động, có tay nghề bốc vác hàng hóa, có kỹ thuật và kinh nghiệm,.. để phục vụ các nhu cầu bốc xếp hàng hóa của khách hàng một cách tốt nhất.

–  Ngoài ra đội ngũ nhân viên này còn được rèn luyện ý thức tổ chức kỷ luật, và thái độ phục vụ chuyên nghiệp để làm hài lòng tất cả các khách hàng của Sài Gòn Thành Hưng.

–  Dịch vụ bốc xếp hàng hóa Sài Gòn Thành Hưng là doanh nghiệp trẻ nên luôn muốn mở rộng thị trường, hỗ trợ các tổ chức, công ty, gia đình với gói cước rẻ nhất.

Xem lại thông tin về dịch vụ bốc xếp hàng hóa quận 11

Báo giá dịch vụ bốc dỡ và bốc xếp hàng hóa quận 12

Để tiết kiệm tiền bạc và thời gian, cũng như biết được con số chính xác khối lượng mà quý khách có nhu cầu vận chuyển và bốc vác, quý khách vui lòng lưu ý các vấn đề sau trước khi nhấc máy và gọi vào hotline dịch vụ của chúng tôi 0938 955 329

1. Số lượng, khối lượng hàng hóa.

2. Thời gian bốc xếp hàng, thời gian di chuyển và bốc xếp, trả hàng.

3. Địa điểm di chuyển giữa 2 khu vực bốc xếp hàng, trả hàng.

Sài Gòn Thành Hưng cập nhật báo giá dịch vụ bốc xếp hàng hóa quận 12

STTLOẠI DỊCH VỤĐƠN VỊ TÍNHHÀNG NHẬPHÀNG XUẤT
( VNĐ)( VNĐ)
1.Bốc xếp hàng hoá thông thường
– Giá tối thiểulần30,00030,000
– Giá áp dụng cho số lượng ít < 1 tấnKg280250
– Giá áp dụng cho số lượng lớn > 1 tấnKg230200
2.Bốc xếp hàng hoa quả tươi, hàng đông lạnh, hàng tươi sống
– Giá tối thiểulần30,00030,000
– Giá áp dụng cho số lượng ít < 1 tấnKg300300
– Giá áp dụng cho số lượng lớn > 1 tấnKg250250
3.Bốc xếp hàng quý hiếm
– Giá tối thiểulần100,000100,000
– Giá áp dụng cho số lượng ít < 1 tấnKg500500
– Giá áp dụng cho số lượng lớn > 1 tấnKg400400
4.Bốc xếp hàng nguy hiểm
– Giá tối thiểulần50,00050,000
– Giá áp dụng cho số lượng ít < 1 tấnKg400400
– Giá áp dụng cho số lượng lớn > 1 tấnKg300300
5.Bốc xếp hàng nặng và hàng quá khổ
– Giá tối thiểulần80,00080,000
– Giá áp dụng cho số lượng ít < 1 tấnKg270270
– Giá áp dụng cho số lượng lớn > 1 tấnKg230230
6Dịch vụ phục vụ ngoài giờ hành chính
– Giá phục vụ trong khoảng từ 16h30 đến 22h00 của ngày làm việc thông thườngThu thêm 15% mức giá theo loại hình phục vụ
– Giá phục vụ trong sau 22h00 đến 7h30 giờ sáng của ngày làm việc thông thườngThu thêm 40% mức giá theo loại hình phục vụ
– Giá phục vụ vào ngày ngày thứ 7, chủ nhật, ngày nghỉ lễ theo QĐ của nhà nước, ngày nghỉ bù cho ngày nghỉ lễ nếu ngày nghỉ lễ theo quy định của nhà nước trùng vào thứ bảy, chủ nhật (kể cả làm đêm)Thu thêm 40% mức giá theo loại hình phục

Sài Gòn Thành Hưng cung cấp nhân công bốc vác, cửu vạn theo giờ, theo ca, theo ngày. Làm các việc bốc xếp hàng hóa, chuyển nhà, đổ phế thải xây dựng, dịch vụ vận chuyển nhà, chuyển văn phòng, taxi tải Thành Hưng.