Hướng dẫn tháo lắp giường chỉ với 2 thao tác đơn giản

Tháo Lắp Giường, Thao Lap Giuong

Tháo lắp giường – Là việc mà bạn cần tìm hiểu trước khi chuyển nhà. Để giúp tiết kiệm thời gian và công sức trong việc tháo lắp giường. Vận tải Thành Hưng qua nhiều lần chuyển nhà đã đúc kết được kinh nghiệm. Tháo lắp giường chỉ với 2 thao tác đơn giản. Giúp bạn biết được đâu là chỗ cần mở để đảm bảo an toàn cho giường của bạn.

Tháo Lắp Giường, Thao Lap Giuong
 

Giường ngủ luôn là phần khiến cho nhiều người ngán ngẩm nhất mỗi khi di chuyển. Còn nói đến việc chuyển đi qua chỗ mới thì bạn sẽ phải đau đầu.

Bởi giường ngủ thường làm bằng gỗ, có kích thước và khối lượng lớn. Chưa kể đến việc lắp đặt tốn khá nhiều công sức và thời gian của bạn.

Tuy nhiên nếu bạn biết các thao tác tháo lắp giường thì việc chuyển nhà cũng không quá khó khăn.

Xem thêm: Dịch vụ chuyển văn phòng

Tháo lắp giường chỉ với 2 thao tác đơn giản

1. Tìm hiểu về loại giường

Giường ngủ thường có cấu tạo phức tạp, tùy thuộc vào độ phức tạp mà bạn sẽ có cách tháo lắp riêng thuận tiện cho việc chuyển sang nhà mới.

– Giường có các khớp nối là kiểu giường có các cạnh được ghép với nhau bằng chính các mối nối đã qua đục đẽo. Việc này đã có sữ tính toán kỹ lưỡng nên không hề sử dụng ốc vít. Đối với loại giường này thì việc tháo lắp cực kỳ đơn giản. Chỉ cần lấy búa gõ vào các thành nối để dần lỏng ra, và nên lấy khăn dày để tranh hư hỏng thanh gỗ nhé.

– Đối với gường bắt vít thì bạn phải có máy khoan hoặc lục giác thì mới có thể tháo rời các cạnh giường ra được.

Lưu ý: Có một số loại giường bắt vít thêm cả mối nối để giường thêm chắc chắn. Đối với loại giường này, sau khi tháo vít xong, bạn cũng tiến hành tháo như giường có mối nối ở trên nhé!

Xem thêm: Dịch vụ dọn nhà

Baby2

2. Dụng cụ tháo lắp phù hợp

Đối với giường có các mối nối thì bạn nên có búa để thực hiện. Nếu là loại búa nhựa thì tốt nhưng là búa sắt thì bạn nên chuẩn bị 1 khăn dày. Để khi gõ bạn không làm ảnh hưởng đến gỗ, làm cho mặt gỗ trầy xước hư hỏng.

Giường bắt vít bạn cần chuẩn bị khoan cầm tay, hay tua-vit để có thể vặn ra một cách nhanh chóng. Và một điều lưu ý là các lỗ vít sẽ mòn nếu bạn vặn ra vô nhiều lần. Vì vậy hãy làm cho chắc chắn 1 lần để không phải vặn ốc-vit nhiều lần nhé.

Dung Cu Thao Lap Giuong

Xem thêm: Dịch vụ chuyển nhà

Bây giờ bạn có thể thử vận dụng những kiến thức mà taxi tải Thành Hưng cung cấp cho bạn. Con nếu quá khó khăn hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có được một dịch vụ chuyển nhà trọn gói tốt nhất.

Banner

CÔNG TY TNHH CHUYỂN NHÀ – VĂN PHÒNG TRỌN GÓI SÀI GÒN THÀNH HƯNG

Địa chỉ: 25B Đường số 22, Bình Hưng Hòa A, Bình Tân, TP HCM

Điện thoại: 0933 349 479 – 0971 739 479 – (028) 54.261.279

Email: dvvtthanhhung@gmail.com

Website: www.vantaithanhhung.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *