Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói Giá Bao Nhiêu Là Hợp Lý? – Vợ Chồng Trẻ Nên Đọc

Chuyển Nhà Trọn Gói

Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói Giá Bao Nhiêu Là Hợp Lý? – Vợ Chồng Trẻ Nên Đọc

Hiện nay, nhu cầu chuyển nhà là rất lớn đặc biệt là các gia đình sống ở thành phố mà chưa có nhà chính chủ. Do đó các đơn vị chuyển nhà mọc lên rất nhiều nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của người dân. Trong các dịch vụ chuyển nhà thì dịch vụ trọn gói chính được khách hàng lựa chọn nhiều nhất bởi đây là loại dịch vụ bảo đảm tiết kiệm thời gian, chi phí, công sức và ít hư hao thất lạc đồ.

Tuy nhiên, nếu nhà bạn không thực sự nhiều đồ thì cũng có thể tự mình chuyển nhà bằng cách tận dụng các vật liệu đóng gói, nhờ người thân bạn bè giúp phụ vận chuyển đồ đạc. Trong trường hợp đồ đạc nhiều thì nên tìm đến dịch vụ chuyển nhà trọn gói để việc chuyển nhà nhanh chóng và thuận lợi.

3

Chia sẻ bí quyết tiết kiệm chi phí khi chuyển nhà

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực chuyển nhà, Công ty chuyển nhà Thành Hưng hiểu được những khó khăn trong quá trình chuyển nhà, nhất là đối với chi phí. Chính vì vậy, chuyển nhà Thành Hưng sẽ chia sẻ một số bí quyết để các bạn có thể tiết kiệm về chi phí cũng như thời gian cho chính mình.

1. Lên kế hoạch rõ ràng

Để chuyển nhà tiết kiệm chi phí nhất, bạn cần có một kế hoạch chuyển nhà cụ thể để thực hiện theo nhằm tiết kiệm thời gian cũng như công sức và chi phí. Gia chủ cần xác định rõ thời gian chuyển đi, những đồ đạc bạn mang theo, phương thức đóng gói đồ đạc, phân bổ thời gian sắp xếp đồ, phương thức vận chuyển…và ghi chép lại chúng một cách tỉ mỉ nhất để thực hiện đúng theo kế hoạch.

2. Thanh lý những đồ đạc không cần thiết

Sau khi lên kế hoạch rõ ràng và phân loại đồ đạc, bạn sẽ dễ dàng tìm ra những món đồ đã lâu không dùng, không còn giá trị sử dụng hoặc không hợp với khung cảnh nhà mới. Lúc này, hãy mang thanh lý chúng để thu lại một khoản phí để trang trải cho chi phí chuyển nhà.

3. Tận dụng dụng cụ đóng gói

Khi có những chiếc thùng carton, túi ni lông, vỏ bao hay những chiếc dây chun, bạn cần thu gọn để có thể tái sử dụng làm bao đóng gói, bảo vệ đồ đạc của bạn khi chuyển nhà. Tuy nhiên, có 1 lưu ý nhỏ là bạn nên sử dụng các hộp chuyên dụng để đóng những đồ đạc dễ hỏng như tivi, điều hòa, máy giặt, bình nóng lạnh… để đảm bảo an toàn.

4. Huy động lực lượng

Chia Sẻ Bí Quyết Chuyển Nhà

Khi lên kế hoạch chuyển nhà, các bạn cần xác định rõ phương thức vận chuyển là tự vận chuyển hoặc sử dụng dịch vụ chuyển nhà. Nếu tự chuyển sẽ cần rất nhiều nguồn lực để có thể sắp xếp cũng như vận chuyển đồ đạc đến nhà mới để tránh mất quá nhiều thời gian và công sức. Hãy mượn tất cả những anh, chị, em, bạn bè để đến trợ giúp bạn một tay để giảm thiểu tối đa thời gian dành cho việc chuyển nhà và bạn cũng không phải tốn chi phí thuê nhân công.

5. Sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Dịch vị chuyển nhà trọn gói là phương thức chuyển nhà tiết kiệm chi phí cũng như thời gian đang được ưa chuộng nhất hiện nay, để hạn chế các chi phí phát sinh khi chuyển nhà. Nếu sử dụng dịch vụ này, công ty chuyển nhà sẽ thực hiện toàn bộ các khâu từ khảo sát, xem xét đồ đạc, phân loại, sắp xếp, đóng gói, vận chuyển và sắp đặt chúng trong nhà mới theo yêu cầu của gia chủ.

Tham khảo: Chuyển Nhà Nên Chọn Công Ty Nào An Tâm, Giá Rẻ?

Ưu điểm lớn nhất của dịch vụ chuyển nhà trọn gói là đồ đạc được đảm bảo an toàn tuyệt đối. Nếu có bất cứ hỏng hóc, mất mát nào xảy ra sẽ được đền bù 100% giá trị mặt hàng theo giá trị tại thời điểm hiện tại. Bên cạnh đó, số tiền bạn phải bỏ ra cũng chỉ đóng một lần theo hợp đồng, không phát sinh thêm bất cứ chi phí nào khác.

Bảng giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói Sài Gòn Thành Hưng

Van Tai Thanh Hung Quan 14

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá bao nhiêu thì hợp lý. Thực tế giá chuyển nhà trên thị trường thường được báo giá công khai. Các cặp vợ chồng trẻ nên liên hệ nhiều đơn vị chuyển nhà để hiểu biết đầy đủ về giá và chọn được đơn vị chuyển nhà phù hợp.

1. Chi phí cho các vật dụng

Chi cho các vật dụng
Thùng Carton (60x40x35 cm)18.000 VNĐ/Thùng
Màng PE bọc lót đồ đạcMiễn phí
Công tháo ráp máy lạnhTháo: 50.000 VNĐ + Ráp: 100.000 VNĐ
Tháo ráp đồ đạc nội thấtTùy thuộc vào đồ đạc và số lượng
Bốc xếp đồ đạc cầu thang bộTùy số lượng đồ đạc và số tầng lầu
Kéo đồ đạc vào hẻm nhỏTùy số lượng đồ đạc và khoảng cách hẻm
Kéo đồ đạc vào hầm chung cưTùy số lượng đồ đạc và khoảng cách hầm

2. Giá cước thuê xe tải

Loại xeGiá mở cửa – 10km đầuTừ km thứ 11 đến 44Từ km thứ 45Thời gian chờ
Xe 500kg250.000 VNĐ13.000 VNĐ/Km12.000 VNĐ/Km70.000 VNĐ/Giờ
Xe 750kg300.000 VNĐ14.000 VNĐ/Km13.000 VNĐ/Km70.000 VNĐ/Giờ
Xe 1.5 Tấn400.000 VNĐ15.000 VNĐ/Km14.000VNĐ/Km100.000 VNĐ/Giờ
Xe 1.9 Tấn500.000 VNĐ20.000 VNĐ/Km17.000 VNĐ/Km120.000 VNĐ/Giờ
Xe 2 tấn (thùng dài 6m2)700.000 VNĐ30.000 VNĐ/Km19.000 VNĐ/Km200.000 VNĐ/Giờ

3. Phí bốc xếp

Loại xePhí bốc xếp 2 đầu
Xe 500KG200.000 VNĐ/xe
Xe 750KG200.000 VNĐ/xe
Xe 1.5 Tấn400.000 VNĐ/xe
Xe 1.9 Tấn600.000 VNĐ/xe
Xe 2 Tấn (Dài 6m)800.000 VNĐ/ xe

Trên đây là thông tin giá cước phí chuyển nhà. Vợ chồng trẻ nên cân nhắc và lựa chọn loại xe phù hợp để tiết kiệm chi phí chuyển nhà.

Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói Giá Bao Nhiêu Là Hợp Lý

Xem thêm: Cách Chọn Dịch Vụ Taxi Tải Sài Gòn Uy Tín Giá Rẻ

Xem thêm:

chuyển nhà quận 7

chuyển nhà quận 5

chuyển nhà quận 4

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *