Kinh Nghiệm Thuê Taxi Tải Chở Hàng Bạn Nên Biết

Thuê Xe Taxi Tải Chuyển Hàng

Kinh Nghiệm Thuê Taxi Tải Chở Hàng Bạn Nên Biết

Hiện nay, nhu cầu chở hàng hóa tại Tphcm rất lớn. Cho nên nhu cầu thuê taxi tải cũng tăng theo từ đó mà các đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê taxi tải chở hàng mọc lên càng nhiều.

Vậy để thuê được taxi tải chở hàng giá rẻ thì cần phải có kinh nghiệm. Chuyển nhà Thành Hưng sẽ chia sẻ kinh nghiệm thuê Taxi tải chở hàng bạn nên biết.

Tổng hợp kinh nghiệm thuê Taxi tải chở hàng bạn nên biết

Kinh Nghiệm Thuê Taxi Tải Chở Hàng Bạn Nên Biết

Hạn chế tối đa khoảng cách vận chuyển khi thuê taxi tải chở hàng

Chi phí vận chuyển hàng hóa phụ thuộc hầu như 90% vào quãng đường vận chuyển. Nếu vị trí tập kết của xe taxi tải chở hàng gần với kho hàng của bạn, bạn sẽ tiết kiệm được một khoản phí không nhỏ. Nhiều chỉ tình cờ biết văn phòng của một đơn vị cho thuê xe tải taxi chở hàng mà không biết rằng vị trí tập kết xe của họ ở đâu, đến lúc chở hàng nhiều đơn vị phải điều xe từ nơi khác đến bốc dỡ hàng và tính chi phí là 2 lượt xe chạy. Vậy nên, tốt nhất bạn nên tìm hiểu kỹ những đơn vị cung cấp dịch vụ thuê xe tải taxi tải chở hàng có sẵn bãi đậu xe ở gần địa điểm bốc hàng của bạn. Điều này vừa giúp tiết kiệm chi phí vừa tiết kiệm thời gian vận chuyển và hạn chế rủi ro.

Tham khảo, so sánh nhiều đơn vị taxi tải chở hàng trước khi quyết định

Bất cứ dịch vụ nào, đặc biệt là dịch vụ thuê xe taxi tải chở hàng, bạn nên tham khảo nhiều nơi để có cái nhìn tổng quan về mặt bằng giá cả.

Bạn có thể liên hệ nhiều hơn một đơn vị cho thuê xe taxi tải chở hàng để tham khảo giá, so sánh về chất lượng, giá cả rồi lựa chọn công ty có dịch vụ tốt, phù hợp yêu cầu của bạn. Điều này sẽ giúp bạn hạn chế được rủi ro thuê nhầm công ty chất lượng kém, đồng thời cũng tiết kiệm được một khoản phí khi lựa chọn được nơi có giá dịch vụ rẻ nhất.

Tham khảo: Thuê Xe Tải Dọn Nhà TPHCM Ở Đâu Uy Tín?

Lựa chọn xe taxi tải chở hàng vừa với khối lượng hàng hóa

Bạn nên nắm được tổng khối lượng đồ cần chuyển để chọn thuê xe taxi tải chở hàng phù hợp. Sau đó bạn có thể nhờ công ty vận tải tư vấn lựa chọn dòng xe phù hợp.

Nếu bạn không có thời gian, có thể yêu cầu công ty vận tải đến khảo sát, để thuê được xe taxi tải chở hàng phù hợp, tiết kiệm chi phí.

Nên xác định rõ tổng khối lượng hàng để chọn xe phù hợp

Chất lượng xe, hợp đồng, bảo hiểm khi thuê xe taxi tải chở hàng

Bạn cần phải tìm hiểu loại xe taxi tải của công ty cho thuê xe tải chở hàng, xem chất lượng xe có đảm bảo hay không vì nếu sử dụng xe tải cũ, kém chất lượng gặp nhiều sự cố hơn, ảnh hưởng không nhỏ đến quá trình vận chuyển của bạn.

Đặc biệt,  bạn phải nắm rõ những điều khoản trong hợp đồng khi  thuê xe chở hàng. Hợp đồng cần quy định rõ chế độ bảo hành tài sản khi vận chuyển, tránh trường hợp xảy ra tranh chấp khi hàng hóa bị thiệt hại và hư hỏng.

Chuyển Nhà

Tận dụng tối đa dịch vụ tư vấn khi thuê taxi tải chở hàng

Đội ngũ tư vấn nhiệt tình ở Chuyển nhà Thành Hưng

Bạn nên cung cấp đầy đủ thông tin về hàng hóa cần chuyển cũng như tham khảo chi tiết thông tin dịch vụ từ tư vấn viên. Hỏi tất cả những gì bạn thắc mắc.

Đầu tiên là cung cấp địa chỉ bốc dỡ và vận chuyển hàng hóa để họ có phương án vận chuyển phù hợp. Cùng với khối lượng hàng, thông tin chi tiết về nhà kho cũng là một nhân tố quyết định loại xe phù hợp được sử dụng như: chiều rộng của đường, có chỗ quay đầu xe hay không, có yêu cầu gì đặc biệt không,…

Sau đó là giờ vận chuyển để xem xe tải có thể chạy được hay không, vì trong nội thành có giờ cấm xe tải.

Cuối cùng, hỏi tất cả những gì bạn còn chưa rõ để tư vấn viên có thể giải đáp cho bạn. Trước khi thuê xe taxi tải chở hàng, mọi thứ nên rõ ràng.

Đặt lịch chở hàng chính xác để tránh chi phí phát sinh

Để hạn chế việc bị tính chi phí chờ xe, bạn nên đặt lịch với ngày tháng và giờ giấc vận chuyển chính xác. Trước ngày vận chuyển bạn cũng cần gọi điện lại để xác nhận chắc chắn một lần nữa. Thêm vào đó, hàng hóa cũng nên được đóng gói sẵn sàng để tránh mất thời gian hay mất thêm chi phí đóng gói.

Trên đây là những điều bạn cần lưu ý khi thuê xe taxi tải chở hàng. Liên hệ với chúng tôi nếu bạn cần thuê xe taxi tải chở hàng để quá trình chở hàng của bạn được tiến hành nhanh chóng, an toàn và hiệu quả mà không làm mất nhiều thời gian, công sức hay tiền bạc.

Xem thêm:

chuyển nhà quận 7

chuyển nhà quận 5

chuyển nhà quận 4

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *