[MẸO HAY] Kinh Nghiệm Chuyển Nhà Trọn Gói Chỉ Mất Nửa Ngày

Chuyển Nhà Trọn Gói

Kinh Nghiệm Chuyển Nhà Trọn Gói Chỉ Mất Nửa Ngày

Chuyển nhà trọn gói nhanh hiện là dịch vụ chuyển nhà được người dân lựa chọn nhiều nhất bởi vì người ta bây giờ đâu có nhiều thời gian để đi chuyển từng món đồ. Thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói vừa tiết kiệm thời gian, công sức vừa tiết kiệm chi phí. Hơn nữa khi thuê dịch vụ này cũng giúp chủ nhà yên tâm hơn với mức độ an toàn và tin cậy cao hơn.

Chuyển Nhà Trọn Gói

Dưới đây là kinh nghiệm chuyển nhà trọn gói chỉ nửa ngày bạn có thể áp dụng ngay.

Kinh Nghiệm Chuyển Nhà Trọn Gói Chỉ Mất Nửa Ngày

Trước khi chuyển nhà

Trước tiên bạn cần chuẩn bị 1 số thứ sau: thùng carton, bao tải dứa, túi nilon, băng keo, ghim, bút dạ, giấy A4. Tua vít, kìm, kéo cắt,  dây buộc….
Trong trường hợp bạn chuyển nhà lần đầu tiên, chưa có nhiều kinh nghiệm bạn có thể tham khảo bạn bè hoặc liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí những thứ cần chuẩn bị và nghe cách chúng tôi hướng dẫn.

Ở bài viết này tôi chỉ đề cập đến 1 số vấn đề về kinh nghiệm chuyển nhà trọn gói đơn giản, nhưng cũng còn 1 số mẹo nhỏ khác nữa bạn nên tham khảo để biết kinh nghiệm tháo dỡ, lắp ghép đồ đạc thế nào cho nhanh, gọn. Bạn cần list lại toàn bộ những hàng hóa, đồ đạc cần chuyển dọn, sau đó phân loại chúng ra đồ nào dễ vỡ, đồ nào cứng, loại nào mềm…..

Sau khi phân loại việc tiếp theo chắc chắn bạn phải đóng gói chúng vào, cái nào nên đóng vào thùng carton, cái gì nên đóng vào bao tải dứa. Chắc chắn rồi những thứ dễ vỡ bạn nên đóng gói chúng vào thùng carton và kê đệm chúng cẩn thận. Quần áo, bạn có thể cho gọn gàng vào balo, bao tải dứa…..Sau khi phân loại và đóng gói chúng ta mới tiếp tục tháo những chiếc giường, tủ của bạn ra.
Sau khi tháo bạn nên đánh dấu và cất gọn những con vít để tránh thất lạc mất.

Cần xem: Cần Lưu Ý Gì Khi Chọn Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói

Vận chuyển

Bạn có thể huy động bạn bè người thân dùng xe máy chở những đồ dùng nhẹ có thể chở bằng xe máy

Thuê một chiếc xe ba gác để chuyển những vật quá khổ như giường, tủ, bàn ghế ..

Hay thuê taxi tải một lần chuyển hết

Kinh nghiệm của chúng tôi là thuê xe taxi tải để chuyển nhà một lần vừa nhanh vừa tiết kiệm công sức

Chuyển Nhà Trọn Gói

Sau khi chuyển nhà

Nếu bạn tự sắp xếp đồ đạc sau khi chuyển nhà thì tại nhà mới bạn chỉ cần di chuyển mọi đồ đạc vào đúng như thiết kế ngôi nhà là được, việc lắp đặt chúng cũng không quá khó. Việc này chỉ mất của bạn vài giờ đồng hồ. Còn nếu bạn thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói thì nhân viên chuyển nhà sẽ sắp xếp đồ dùng như bàn ghế, giường tủ và lắp đặt các thiết bị điện như tủ lạnh, máy giặt, tivi,… cho gia đình bạn, và vận chuyển đồ đạc vào gia đình cho bạn.

Trên đây chỉ là những công việc bạn cần phải làm khi tự chuyển nhà, nếu bạn muốn biết thêm những mẹo nhỏ khi tháo lắp và chuyển đồ bạn có thể gọi ngay cho chúng tôi để nhận được tư vấn miễn phí.

Kinh nghiệm thuê dịch vụ chuyển nhà

Dịch vụ chuyển nhà nào tốt ở TPHCM là băn khoăn của rất nhiều người do đó, bạn nên tham khảo ít nhất từ 3 đến 5 công ty chuyển nhà tại TPHCM được đánh giá tốt nhất (để so sánh về giá cả cũng như chất lượng dịch vụ của các công ty này).

Để tìm được công ty chuyển nhà nào uy tín bạn nên:

  • Tham khảo ý kiến người quen đã sử dụng dịch vụ: Mức độ tin tưởng cao vì chất lượng cũng như giá cả đã được kiểm chứng.
  • Tham khảo trên mạng thông qua các kênh như Google, Facebook, diễn đàn,…

Sau khi có xe tải chuyên chở bạn nên sắp đặt tủ, giường lên xe trước, sau đó mới đặt những đồ tiếp theo, bạn cần lưu ý phải kê đệm, nếu buộc chắc chắn sau đó mới cho xe di chuyển.

Chuyển nhà Thành Hưng chính là sựa lựa chọn hàng đầu bạn có thể cân nhắc lựa chọn.

Xem thêm:

chuyển nhà quận 7

chuyển nhà quận 5

chuyển nhà quận 4

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *