Những Ưu/Nhược Điểm Khi Chuyển Nhà Trọn Gói Bằng Xe Ba Gác Bạn Cần Phải Biết

Chuyển Nhà Trọn Gói Bằng Xe Ba Gác

Những Ưu/Nhược Điểm Khi Chuyển Nhà Trọn Gói Bằng Xe Ba Gác Bạn Cần Phải Biết

Xe ba gác là dạng xe có 3 bánh chạy bằng động cơ phân khối lớn hơn xe máy. Nó được phổ biến cho thương binh, người có công dùng để kiếm sống. Xe ba gác vì kích thước nhỏ phù hợp để vận chuyển hàng hóa nơi đông người, ngõ hẹp …. Khi người ta có nhu cầu chuyển nhà với lượng đồ ít thì thường gọi chuyển nhà xe ba gác. Nhưng khi chuyển nhà  trọn gói bằng xe ba gác cũng có các ưu và nhược điểm sau:

Chuyển Nhà Trọn Gói Bằng Xe Ba Gác

Ưu điểm của dịch vụ chuyển nhà trọn gói bằng xe ba gác:

Những ưu điểm khi chuyển nhà bằng xe ba gác có thê kể đến.

Xe ba gác với thiết kế nhỏ gọn phù hợp mọi con đường, ngõ hẻm:

Tp.HCM tuy có nhiều tuyến phố đẹp, rộng rãi những bên cạnh đó vẫn còn không ít những con phố, con ngõ củ thì rất nhỏ và hẹp. Nên những chiếc ô tô lớn rất khó để có thể đi vào để vận chuyển đồ đạc. Khi đó bạn sẽ phải vận chuyển đồ đạc từ xe vào trong nhà chứ những chiếc xe ô tô thông thường sẽ không thể vào đến tận cửa nhà bạn để bốc dỡ hàng hóa được.

Cho nên xe ba gác chính là sự lựa chọn phù hợp để chuyển nhà trong các ngõ hẻm nhỏ.

Chi phí thuê xe ba gác chuyển đồ đạc thấp hơn xe tải

So với thuê xe tải thì giá thuê xe ba gác thường rẻ hơn rất nhiều. Thông thường 1 chuyến xe ba gác giá khoảng 200k.

Không phải gia đình nào cũng có điều kiện như nhau. Có gia đình có thể bỏ ra một khoản tiền kha khá để thuê dịch vụ vận chuyển mà không mấy đắn đo và suy nghĩ. Nhưng cũng số tiền đó thì với gia đình khác thì họ lại phải suy nghĩ, tính toán rất nhiều.

Và xe ba gác chuyển nhà đã giúp họ có thể giải quyết vấn đề này. Khách hàng vẫn chuyển được nhà nhưng đã tiết kiệm được một khoản tiền hữu ích để dùng vào những công việc khác, giúp khách hàng bớt đi phần nào nỗi lo về giá cả.

Tính linh động trong công việc

Xe ba gác chuyển đồ luôn có tính linh động, dễ điều phối để đáp ứng nhu cầu của khách hàng nhất. Bạn có thể dễ dàng thuê một chiếc xe ba gác khi đang có việc gấp cần đến xe chuyển đồ và chuyển hàng hóa

Nhược điểm của việc chuyển nhà trọn gói bằng xe ba gác

Những nhược điểm có thể kể đến khi chuyển nhà bằng xe ba gác bao gồm:

Chỉ dùng để vận chuyển khi đồ đạc ít

Thông thường xe ba gác chi chủ yếu dùng để chuyển trọ cho sinh viên hoặc chuyển nhà có đồ đạc ít. Bởi khi mà cần chuyển lượng đồ lớn mà dùng xe ba gác thì chi phí sẽ đội lên mà lại mất thời gian nhiều hơn. Nói chung người ta chi thuê xe ba gác chuyển nhà khi lượng đồ ít hơn 2 lần vận chuyển. Còn lớn hơn người ta sẽ thuê taxi tải.

Không vận chuyển được các đồ dùng quá khổ

Nhà mà nhiều đồ đặc biệt là các loại giường kích thước lớn, tủ, bàn ghế thì xe ba gác vận chuyển rất hạn chế vì xe ba gác nhỏ thường không cho phép vận chuyển đồ cồng kềnh quá khỏ lưu thông trên đường.

Không bảo đảm an toàn hàng hóa

Dùng xe ba gác vận chuyển người ta chỉ dùng dây thừng để ràng các loại đồ vật cho nên trong quá trình vận chuyển dêễ dẫn tới rơi rớt, thất lạc … Vì thế đây cũng là một nhược điểm khi thuê xe ba gác chuyển nhà.

Ngoài ra xe ba gác là loại xe chuyên dụng chỉ cho thương binh, người có công dùng để mưu sinh nhưng thực tế rất nhiều người dùng xe ba gác chuyên chở nên dễ bị công an giao thông dùng lại. Sẽ ảnh hưởng tới việc chuyển nhà.

Xem thêm:

chuyển nhà quận 7

chuyển nhà quận 5

chuyển nhà quận 4

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *